Trường Eltham College tại Melbourne

Trường Eltham College tọa lạc tại khu ngọai ô Research, nơi đây nổi tiếng với khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Dù khuôn viên trường nằm tại ngoại ô nhưng chỉ cách trung tâm thành phố 40 phút, điều này giúp học sinh có thể tận hưởng không gian sống hòa nhập vào thiên nhiên xanh nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận với cuộc sống đa văn hóa và sôi động. Được thành lập từ năm 1974 với bề dày kinh nghiệm đào tạo Eltham College tự hào khi là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Melbourne Bang Victoria.

Vì sao nên học tại trường Eltham College:

• Thị trấn Reasearch được đánh giá là thị trấn an toàn và dễ dàng đến được trung tâm thành phố Melbourne (Melbourn được xem là trung tâm của các tổ chức giáo dục tốt nhất.
  • Đội ngũ giáo viên chu đáo, trách nhiệm và tâm huyết. Giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, trở nên tự tin và đầy nhiệt huyết với tương lai.
  • Khuôn viên trường rộng đến 50ha cùng với cơ sở vật chất hiện đại giúp học sinh được phục vụ tốt nhu cầu học tập cũng như vui chơi giải trí ngoài trời.
  • Sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn nhận được đánh giá cao từ các trường đại học.
  • Chương trình học trải dài từ mẫu giáo – tiểu học – trung học – trung học phổ thông giúp học sinh được chăm sóc và tạo điều kiện phát triển từ những năm đầu đời.

Thông tin chi tiết trường Eltham College:

Chương trình đào tạo:

• Early learning Centre: Mẫu giáo, học phí: 23,068A$/năm
  • Junior School: từ lớp đến lớp 6, học phí: 28,244A$/năm
  • Senior School: Lớp 7 đến lớp 12, học phí:
  • Đặc biệt: YEAR 9 CITY EXPERIENCE PROGRAM (Khóa học ngắn hạn tự chọn,nơi mà học sinh sẽ dành 4 ngày/tuần để thực hiện các dự án, nghiên cứu về di tích lịch sử, văn hóa, các vấn đề cộng đồng, ….tại City Campus (398 Lonsdale St). Với mục đích giúp học sinh tự tìm tòi, tích lũy kĩ năng cốt lõi dưới sự chỉ dẫn của giáo viên.

Học phí:

• Mẫu giáo – Lớp 4: 23,068A$/năm.
  • Lớp 5 – Lớp 6: 28,244A$/năm.
  • Lớp 7 – Lớp 8: 29,404A$/năm.
  • Lớp 9: 34,948A$/năm.
  • Lớp 10 – 12: 33,828A$/năm.

Thời gian nhập học: 1, 4, 7, 10.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: