Trường ngoại ngữ RCIIS ở Canada

Trường ngoại ngữ RCIIS có tên đầy đủ là Royal Canadian Institute OF International Studies. Trường được thành lập từ năm 1999, hơn 20 năm kinh nghiệm trường RCIIS tự hào là môi trường học tiếng Anh thân thiệt, hỗ trợ tất cả học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Vì sao nên học tiếng Anh tại trường Ngoại ngữ RCIIS:

• Trường nằm ngay trung tâm Toronto đầy đủ tiện nghi, cách ga tàu điện ngầm chỉ tầm 4 phút đi bộ.
  • RCIIS là cơ sở chỉ định DLI, thành viên của Languages Canada.
  • RCIIS cung cấp các chương trình tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn.
  • Giáo viên tại trường được tuyển chọn khắt khe, kĩ năng sư phạm tốt, nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  • Lớp học ít, tối đa 15 bạn, bảo đảm hỗ trợ kịp thời cho học viên gặp những khó khăn trong học tập, khắc phục những điểm yếu của bản thân.
  • Với phương châm “Học đi đôi với hành” của trường, học sinh theo học luôn có nhiều cơ hội để thực hành và vận dụng vào cuộc sống thực tế qua các bài phát biểu, chia sẻ và thảo luận trong các lớp học và các hoạt động ngoại khóa.
  • Học phí rẻ, tiết kiệm chi phí cho học sinh.
  • Sau mỗi khóa học đều có giấy chứng nhận và bảng điểm.
  • Thư nhập học được xét rất nhanh, chỉ từ 1 đến 2 tiếng.
  • Đặc biệt: Hoàn thành chứng chỉ EAP tại RCIIS bạn được vào thẳng 40 trường cao đẳng/ đại học mà không cần thi IELTS.
  • Có đại diện là người Việt sẽ hỗ trợ học sinh các dịch vụ cần thiết

Các khóa học nổi bật của trường Ngoại ngữ RCIIS:

• Power Speaking: dành cho các bạn học sinh ra trường đã đi làm nhưng chưa giao tiếp tốt. Chương trình được thiết kế với mục đích mang lại sự tự tin thông qua các hoạt động thuyết trình, tranh luận, vấn đáp 1:1.

• Pre-Academic: Chuẩn bị cho các bạn học sinh trung học vào cao đẳng, đại học. Tập trung vào dạy văn phạm, ngữ pháp..

• English for Academic Purpose (EAP): đây là chương trình chuyển tiếp sang các tổ chức giáo dục sau trung học tại Canada, EAP: Chuẩn bị tất cả kĩ năng vào cao đẳng, đại học ở cấp độ cao hơn như: viết học thuật, nghiên cứu học thuật và mở rộng vốn từ, tư duy phản biện.

• IELTS Preparation:Học viên được kiểm tra trình độ qua các bài thi IELTS 2 tháng/lần.

Đặc biệt: Khóa học Star: Dành riêng cho các bạn muốn cải thiện khả năng phát âm như người bản xứ.

Điều kiện nhập học:

• Có chứng chỉ IELTS: gửi kết quả thi IELTS qua trường để đánh giá và tư vấn chọn lớp.
  • Chưa có chứng chỉ IELTS: Làm bài kiểm tra miễn phí trên trang web của trường, kết quả kiểm tra sẽ nêu rõ cụ thể bạn nên học lớp nào.

Khai giảng: đều mỗi tháng.

Chi phí học (theo chương trình học Online)

Các đối tác của trường ngoại ngữ RCIIS:

Cao đẳng công lập:

• Cao đẳng Canada
  • Cégep de la Gaspésie et des Iles
  • Cégep Marie-Victorin
  • Cao đẳng Loyalist
  • Học viện Công nghệ Nam Alberta (SAIT)

Cao đẳng tư thục:

• Học viện Học tập Cao đẳng Nghề nghiệp (AOLCC)
  • Trường Quản lý Acsenda
  • Cao đẳng Arbutus