Trường trung học Balcatta Senior

Trường trung học Balcatta Senior là trường trung học công lập được thành lập vào năm 1967 và phục vụ cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường luôn được đánh giá cao về việc phát triển một nền giáo dục cho phép học sinh khám phá ra tiềm năng của bản thân không chỉ trong học tập mà còn ở bên ngoài x4 hội. Điều này đồng nghĩa là trong quá trình theo học, học sinh luôn được khuyến khích theo đuổi sự xuất sắc và hoàn hảo trong tất cả các lĩnh vực.

Vì sao nên học tại trường trung học Balcatta Senior High School

• Môi trường học tập đa văn hóa với hơn 40 quốc gia, thân thiện từ nhân viên nhà trường cho đến giáo viên đứng lớp giảng dạy, sỉ số lớp học nhỏ, giúp học sinh luôn được quan tâm, chăm sóc.
  • Là một trong số ít trường được Bộ giáo dục lựa chọn để cung cấp chương trình chuyên biệt Gifted and Talented Visual Art – đây là chương trình học bổng dành riêng cho các bạn học sinh có năng khiếu về nghệ thuật, với các hoạt động chính như hội họa, điêu khắc, làm gốm, nhiếp ảnh, thiết kế thời trang…
  • Ngoài cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học tập, trường Balcatta Senior High School còn có các cơ sở vật chất đáng mơ ước như:

Nhà hát kịch tiêu chuẩn cho học sinh trải nghiệm.

Nhà thi đấu bao gồm sân chơi và bể bơi.

Các phòng học riêng cho các khóa: nhiếp ảnh, làm đẹp, máy tính, thức ăn, đồ gỗ….

• Có các chuyến tham quan, hoạt động ngoại khóa định kì hằng năm giúp sinh viên có nhiều cơ hội trãi nghiệm văn hóa của người bản địa.
  • Có đội ngũ chăm sóc sinh viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.
  • Các khóa học được thiết kế để chuẩn bị hành trang cho sinh viên vào giảng đường đại học hoặc học nghề cho các em lựa chọn.

Thông tin chi tiết về trường trung học Balcatta Senior

Chương trình đào tạo: Từ lớp 7 đến lớp 12.

Thời gian nhập học: tháng 2, 4, 7, 10 hằng năm.

Chi phí học tập tham khảo:

• Phí xét đơn: từ 100$AUD
  • Học phí: từ $17.000 AUD/năm
  • Phí đồng phục: khoảng $115 AUD

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: