Trường Trung Học Kootenay Lake khi du học Canada

Trường Trung Học Kootenay Lake được thành lập vào năm 1999, tọa lạc ngay tại thành phố Nelson, tỉnh bang British Columbi, Canada. Kootenay Lake là trường trung học công lập chuyên cung cấp chương trình đào tạo từ lớp 4 đến lớp 12. Với hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, Kootenay Lake hiện thu hút hơn 5300 học sinh đến từ khắp nơi trên thế thới. Du học Canada tại trường trung học Kootenay Lake là một sự lựa chọn xứng đáng hàng đầu dành cho các bạn. Du học Canada tại đây bạn được miễn phí dịch vụ 100%

I.Những Lý Do Bạn Nên Chọn Học Tại Trường Trung Học Kootenay Lake

– Khu vực Kootenay Lake là một nơi an toàn cho học sinh, đây là một những nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở khu vực Bắc Mỹ. Với không khí trong trên núi trong lành, không bị ô nhiễm giúp tạo ra môi trường lý tưởng và lành mạnh cho sinh viên quốc tế.

– Trường cung cấp một hệ thống các khóa học đa dạng giúp các học sinh có nhiều sự lựa chọn, nhất là các khóa học liên quan đến chọn đại học hoặc nghề nghiệp tương lai của các em.

– Trong mỗi lớp học, các em học sinh đều được trợ giúp về Anh ngữ, đây là một phần không thể thiếu mà nhà trường luôn chú trọng để nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Anh của học sinh. Ngoài ra, trường còn có những lớp tiếng Anh miễn phí được giảng dạy bởi các giáo viên TOEFL

– Ngoài việc giảng dạy và đào tạo, nhà trường luôn có một đội ngũ hướng nghiệp và giúp đỡ các em lựa chọn đại học, hướng dẫn điền đơn, tìm kiếm học bổng ở các trường đại học phù hợp với sở thích và nguyện vọng của các em.

– Về hoạt động ngoại khóa, các em có quyền tự do lựa chọn câu lạc bộ hoặc môn thể thao mà mình yêu thích.

– Cơ sở vật chất tại trường luôn được đầu tư và nâng cấp nhằm tạo ra môi trường học tập hiện đại và thuận lợi trong quá trình học tập của các em học sinh.

– Đặc biệt trường còn có chương trình sinh sống cùng gia đình bản xứ, đây là một cộng đồng an toàn với 98% dân số nói tiếng Anh. Đây là cơ hội để học sinh có thể trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh nhờ sống chung và học tập cùng với gia đình bản xứ.

II.Thông Tin Chi Tiết Trường Trung Học Kootenay Lake

1.Chương trình đào tạo

– Chương trình giáo dục Trung học

– Các chương trình học tập kỹ năng với các hoạt động