Trường trung học phổ thông Kasa

Trường trung học phổ thông Kasa tại Nicosia, Cộng hòa Síp được xem là nơi lý tưởng để học tập và trải nghiệm chất lượng giáo dục Síp với chi phí phải chăng. Du học phổ thông tại Síp, bạn được hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu về Trường trung học phổ thông Kasa 

KASA High School được thành lập tại Famagusta vào năm 1961 và được hoàn thiện vào năm 1963. KASA College được coi là cơ sở đầu tiên của Đại học Đông Địa Trung Hải (EMU) – Trường đại học lớn nhất phía bắc Síp. Năm 2018, trường đã cung cấp chương trình ‘Open Doors’, mang lại cơ hội học bổng cao hàng năm cho học sinh tị nạn. Trải qua lịch sử lâu đời, KASA High School tự hào có hơn 50.000 học sinh tốt nghiệp, nhiều người trong số họ đã trở thành chính trị gia, công chức cấp cao và doanh nhân thành đạt.

Tại sao nên chọn Trường trung học phổ thông Kasa

Kasa cam kết cung cấp nền tảng giáo dục tốt cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là một số lợi thế khi học trung học tại KASA High School:

 • Hoàn thành chương trình trung học và kiếm một công việc tốt hơn: Tốt nghiệp trung học và học lên cao hơn sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được một công việc tốt hơn với mức lương cao hơn. Một sinh viên tốt nghiệp trung học có nhiều khả năng được tuyển dụng hơn.
 • Cơ hội xa hơn: Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu người xin việc phải có chứng chỉ tốt nghiệp trung học như một bằng cấp tối thiểu. Tấm bằng tốt nghiệp phổ thông cũng giúp bạn có được mức mức lương tương xứng.
 • Bằng tốt nghiệp trung học tại Kasa được công nhận trên toàn cầu, vì vậy bạn có thể học ở bất cứ ở trường Cao đẳng, Đại học nào thích ở bất cứ nơi đâu.
 • Trung học KASA cung cấp kiến thức nền tảng về khả năng đọc viết, giao tiếp và ứng dụng toán học để học sinh thành công trong học tập và trong sự nghiệp sau này.
 • Đội ngũ Giảng viên là những người có kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy. Học sinh được đảm bảo phát triển nhận thức toàn cầu, ý thức trách nhiệm công dân và lối tư duy phản biện, cũng như hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để thích ứng và thành công.
 • Hệ thống thư viện được máy tính hóa hoàn toàn. Học sinh cần nhập tên tác giả, từ khóa hoặc tên sách mình muốn tìm, hệ thống dữ liệu sẽ cung cấp thông tin ngay lập tức. Nguồn sách Thư viện phong phú, đa dạng đảm bảo cung cấp thông tin, tài nguyên và dịch vụ để hỗ trợ nhu cầu học tập, nhu cầu giải trí cho Học sinh và tạo môi trường học tập độc lập, dễ chịu. Sinh viên có thể truy cập cơ sở dữ liệu thư viện của trường tại: https://library.casacollege.com/cgi-bin/koha/opac-user.pl .Thư viện mở cửa từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Tất cả các phòng học đều được trang bị máy chiếu và bảng tương tác để thuận tiện cho việc học tập; Bãi đậu xe miễn phí gần trường và thiết kế cung đường dốc dành cho người khuyết tật để họ có thể đến trường học dễ dàng hơn; Trường cũng có nhà vệ sinh dành riêng cho người khuyết tật.; Trường Kasa có phòng máy tính hiện đại, được trang bị đầy đủ với công nghệ mới nhất. Sinh viên có cơ hội sử dụng phòng máy tính để học tập, hoàn thành bài tập, thu thập thông tin từ internet hoặc giải trí.;..
 • Trường có riêng đội ngũ nhân viên Cố vấn học tập và chăm sóc sức khỏe cho Học sinh. Bộ phận này làm nhiệm vụ: giám sát chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh; theo dõi tổng thể về học tập, quan hệ xã hội, cá nhân của học sinh; Chăm sóc về tình thần và thể chất giúp học sinh phát triển lòng tự trọng cao và có một sức khỏe tốt, có ý thức bảo vệ an toàn cho bản thân; Chăm sóc toàn diện để tiếp và có phương pháp can thiệp sớm với các trường hợp Học sinhcần quan tâm đặc biệt.
 • Trường có văn phòng phúc lợi và công tác sinh viên hỗ trợ sinh viên bằng mọi cách có thể, chẳng hạn như giúp đỡ khi sinh viên gặp rắc rối về pháp lý, giúp đỡ về chỗ ở, tư vấn cho họ về các hoạt động ngoại khóa và hướng dẫn sinh viên cho bước học tập tiếp theo hoặc tìm kiếm việc làm. Văn phòng làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều.

Học phí và chi phí trường trung học phổ thông Kasa. 

 • Học phí từ lớp 10 – 12: 6.000E/năm 
 • Phí ghi danh nhập học: 180E
 • Bảo hiểm: 170E/năm
 • Phí hành chính: Đồng phục, sách vở, thi cử, y tế,… 300E/năm. (tỷ giá 1E = 27.000VNĐ)

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Síp:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Síp
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Síp giúp bạn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ chi nhánh: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14

Zalo/viber: 0818 10 1368

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: tuvan1@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi