Vì sao nói du học Síp chắc chắn có việc làm ở khắp nơi trên thế giới

Vì sao nói du học Síp chắc chắn có việc làm? Việc làm là một chủ đề và là mối quan tâm lớn nhất của du học sinh khi có ý định du học. Tại sao ngoài các nước có lượng du học sinh Việt Nam học tập nhiều như: Úc, Canada, Mỹ, chúng ta nên tìm hiểu về nước Cộng hòa Síp để biết vì sao du học sinh sau tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học tại Síp, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và 90% đều phỏng vấn tuyển dụng thành công. Đặc biệt, du học Síp bạn được hoàn toàn miễn phí 100%.

Vì sao nói du học Síp chắc chắn có việc làm trên khắp thế giới

Cộng hòa Síp là một quốc gia ở Châu Âu và nằm trong khối thịnh vượng chung là Liên minh Châu Âu (EU). Vì vậy, khi du học Síp, Visa của bạn được du lịch qua lại tiện lợi, dễ dàng giữa các nước Châu Âu với nhau. Cộng hòa Síp có nền giáo dục hiện đại chuẩn Châu Âu và tất cả các chuyên ngành đào tạo đều được thẩm định, kiểm định chất lượng bởi những tổ chức uy tín. Đây là điều giúp sinh viên sau tốt nghiệp có được cạnh tranh tốt nhất trong vấn đề ứng tuyển việc làm trên quốc tế. Chúng ta cùng tìm hiểu chương trình đào tạo tại Síp được công nhận như thế nào?

1. Các trường ở Síp thuộc Hiệp hội các trường đại học Châu Âu – EUA

 • EUA được thành lập vào năm 2001 là kết quả của sự hợp nhất giữa Hiệp hội các trường đại học Châu Âu (CRE) và Liên đoàn các Hội nghị Hiệu trưởng của Liên minh Châu Âu.
 • Hiệp hội các trường đại học Châu Âu (EUA) đại diện cho hơn 800 trường đại học và các hội nghị của hiệu trưởng quốc gia tại 48 quốc gia Châu Âu. EUA đóng một vai trò quan trọng trong Tiến trình Bologna và ảnh hưởng đến các chính sách của EU về giáo dục đại học, nghiên cứu và đổi mới. Thông qua tương tác liên tục với một loạt các tổ chức châu Âu và quốc tế khác, EUA đảm bảo rằng tiếng nói độc lập của các trường đại học châu Âu được lắng nghe.
 • EUA mang đến cơ hội vô song cho các thành viên chia sẻ các phương pháp hay nhất bằng cách tham gia vào các dự án, sự kiện và các hoạt động học hỏi lẫn nhau khác liên quan đến nhiều trường đại học. Hiệp hội cũng cung cấp cho các thành viên những cơ hội duy nhất để định hình các chính sách và sáng kiến ​​của Châu Âu ảnh hưởng đến giáo dục đại học và nghiên cứu.  Chủ tịch EUA nói về Hiệp hội các trường đại học Châu Âu https://www.youtube.com/watch?v=tl7yLZdAEO8
 • Sứ mệnh của EUA là thúc đẩy sự phát triển của một hệ thống giáo dục và nghiên cứu thống nhất ở cấp độ châu Âu thông qua các nghiên cứu, dự án và dịch vụ cho các thành viên. Là một trung tâm chuyên môn về giáo dục đại học và nghiên cứu, EUA hỗ trợ các trường đại học bằng cách:
  • Thúc đẩy các chính sách của châu Âu sẽ tăng cường vai trò của các trường đại học trong sự phát triển của các xã hội tri thức của châu Âu; thúc đẩy cơ hội kết nối giữa các hội nghị hiệu trưởng quốc gia, các tổ chức quốc gia và hiệp hội quốc gia; nâng cao tầm nhìn của các trường đại học Châu Âu trên toàn cầu; ảnh hưởng đến các nhà hoạch định chính ở cấp châu Âu, quốc gia và khu vực; thông báo cho các thành viên về các cuộc tranh luận chính sách ảnh hưởng đến sự phát triển của họ; phát triển kiến ​​thức và chuyên môn của các trường đại học thông qua các dự án liên quan và mang lại lợi ích cho các tổ chức cá nhân đồng thời củng cố sự phát triển chính sách; tăng cường quản trị, lãnh đạo và quản lý các cơ sở thông qua học hỏi lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao các thông lệ tốt nhất; nâng cao tầm vóc quốc tế của các trường đại học thông qua cải thiện hợp tác giữa các thành viên và bằng cách thiết lập đối thoại với các tổ chức đối tác trên toàn thế giới.
 • Hiệp hội Đại học Châu Âu là một tổ chức phi lợi nhuận, hầu hết được tài trợ bởi các thành viên.

2. Các trường thuộc Hiệp hội các trường đại học quốc tế – IAU https://www.iau-aiu.net/

– Hiệp hội các trường đại học quốc tế – IAU được thành lập vào năm 1950 tại Pháp theo sáng kiến ​​của UNESCO và các nhà lãnh đạo giáo dục đại học trên toàn thế giới. IAU là một tổ chức phục vụ giáo dục đại học toàn cầu. Ban Thư ký IAU có trụ sở tại trụ sở UNESCO ở Paris, Pháp.  IAU với hơn 650 thành viên của khoảng 120 quốc gia.

3. Các trường ở Síp thuộc hiệp hội Liên minh các trường đại học của Thế giới Hồi giáohttps://www.icesco.org/

Hiệp hội các trường đại học của Thế giới Hồi giáo – ISESCO là một tổ chức quốc tế, phi lợi nhuận chuyên về lĩnh vực giáo dục, khoa học và văn hóa, được thành lập từ Tổ chức Hợp tác Hồi giáo. Trụ sở chính: Rabat, thủ đô của Vương quốc Maroc, là trụ sở của ISESCO. ISESCO mở rộng khắp cả 4 châu và là một tổ chức chuyên mà hoạt động dưới sự bảo trợ của Tổ chức Hợp tác Hồi giáo (OIC), và liên quan đến lĩnh vực giáo dục, khoa học, văn hóa và truyền thông ở các nước Hồi giáo nhằm hỗ trợ và tăng cường quan hệ giữa các Quốc gia Thành viên.

4. Các trường ở Síp đều được công nhận theo chuẩn của giáo dục Vương quốc Anh – UK ENIC – https://www.enic.org.uk/Default.aspx

UK ENIC là cơ quan quốc gia thay mặt cho Chính phủ Vương quốc Anh có vai trò so sánh và công nhận chất lượng của chương trình đào tạo, trình độ và kỹ năng quốc tế của học sinh.  UK ENIC đưa ra các đánh giá đáng tin cậy về trình độ của những người đến Vương quốc Anh để làm việc, học tập, thực tập hoặc định cư. UK ENIC cũng cung cấp các tiêu chuẩn đánh giá các trường Cao đẳng, Đại học ở trong và ngoài Vương quốc Anh, các nhà tuyển dụng, các cơ quan chuyên môn và các cố vấn nhập cư những kiến thức hiểu biết về giáo dục, dạy nghề …

5. Các trường ở Síp đào tạo Khoa kỹ thuật sẽ được kiểm định bởi tổ chức kiểm định bằng cấp ASIIN https://www.asiin.de/en/home.html?lang=EN

– ASIIN – Cơ quan công nhận các chương trình cấp bằng về Kỹ thuật, Tin học, Khoa học Tự nhiên và Toán, Tin học,  Khoa học Tự nhiên và Toán học. Các dịch vụ bao gồm:

 • Kiểm định chương trình (cho các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ)

– Kiểm định chương trình liên quan đến các chương trình học riêng lẻ hoặc các cụm chương trình học có nội dung liên quan.

– Với việc kiểm định chương trình thành công, ASIIN xác nhận rằng một chương trình học đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Chất lượng của một chương trình học được xác định bởi việc xây dựng các mục tiêu liên quan của chính trường đại học ứng dụng. Chất lượng cũng được xác định bởi sự thành công mà sinh viên tốt nghiệp đạt được trong nghề nghiệp của họ.

– Để nhận được báo giá cho việc công nhận chương trình, vui lòng điền vào mẫu đơn đăng ký ASIIN và gửi cho chúng tôi qua e-mail. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đề nghị với tất cả các thông tin liên quan trong thời gian sớm nhất. Các nhân viên ASIIN sẽ được hạnh phúc để trả lời tất cả câu hỏi của bạn liên quan đến kiểm định chất lượng chương trình.

 • Công nhận tổ chức

ASIIN cũng đưa ra các thủ tục để công nhận hệ thống quản lý chất lượng. Các Maturity Model là một thủ tục quốc gia và quốc tế đó là quan tâm đến tất cả các cơ sở giáo dục cung cấp các chương trình ở các cấp độ 6 và 7 của Qualification Khung Châu Âu.

 • Chứng nhận để đạt được chứng chỉ giáo dục nâng cao ASIIN (đối với các khóa học chứng chỉ, các khóa đào tạo, các khóa học nâng cao hoặc các mô-đun riêng lẻ)
 • Đánh giá
 • Trong số các dịch vụ đánh giá do ASIIN cung cấp, chúng tôi phân biệt giữa hai loại đánh giá cơ bản: Đánh giá về đảm bảo chất lượng và cải tiến các nghiên cứu và giảng dạy theo ESG (Loại 1)
 • Các đánh giá này được tiêu chuẩn hóa. Họ đề cập đến các chương trình giáo dục cá nhân, học thuật hoặc các tổ chức và trọng tâm là đảm bảo chất lượng bên ngoài. Họ nhằm mục đích đánh giá chất lượng của các chương trình giáo dục của họ bằng cách sử dụng các tiêu chí chất lượng được xác định bên ngoài .
 • Bằng cách chọn kiểu đánh giá này và các tiêu chí chất lượng nhất định, được xác định bên ngoài làm thông số thử nghiệm, các bước tiếp theo được xác định phần lớn. Trong quy trình này, các tiêu chuẩn và hướng dẫn về đảm bảo chất lượng trong Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (ESG) phải được tuân thủ – ví dụ: liên quan đến sự tham gia của các bên liên quan trong các nhóm chuyên gia hoặc xuất bản các báo cáo đánh giá.
 • Đánh giá chất lượng và phát triển tổ chức (Loại 2)
 • Các đánh giá kiểu này được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng phục vụ cho sự phát triển của tổ chức và chất lượng. Trọng tâm của đánh giá Loại 2 là tư vấn, phát triển, tối ưu hóa, thiết kế và / hoặc bảng cân đối và phân tích tác động của đối tượng được đánh giá.

6. Các trường ở Síp đào tạo khoa kinh doanh cũng được công nhận bởi Tổ chức Công nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế – FIBAA

 • FIBAA là tổ chức phi lợi nhuận kiểm định và đánh giá các khóa học trong các lĩnh vực kinh tế, luật và khoa học xã hội theo tiêu chuẩn của Đức. FIBAA  thành lập năm 1994 bởi các hiệp hội hàng đầu về kinh tế của Thụy Sĩ, Áo và Đức. FIBAA kiểm định chất lượng các trường đại học và các chương trình học trên khắp thế giới.

7. Các trường Síp đào tạo ngành dược đều đạt chứng nhận của Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế – FIP https://www.fip.org/ và chứng nhận Hội đồng Công nhận Giáo dục Dược – ACPE https://www.acpe-accredit.org/

 • Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế – FIP là một tổ chức phi chính phủ có quan hệ chính thức với Tổ chức Y tế Thế giới từ năm 1948. Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) là cơ quan toàn cầu đại diện cho hơn 4 triệu dược sĩ và nhà khoa học dược phẩm. Chúng tôi làm việc để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của thế giới. FIP dựa trên các tiêu chuẩn, tiêu chí và đạo đức hành nghề để đánh giá chương trình đào tạo và các trường Cao đẳng, Đại học. Tại Síp, bất cứ trường Cao đẳng, đại học nào có đào tạo chuyên ngành Health đều đạt chứng nhận chất lượng của FIP
 • Hội đồng Công nhận Giáo dục Dược – ACPE được thành lập với tên gọi Hội đồng Giáo dục Dược phẩm Hoa Kỳ (ACPE) vào năm 1932. Tên của cơ quan này đã được đổi thành Hội đồng Công nhận về Giáo dục Dược vào năm 2003. ACPE  là một cơ quan độc lập có Hội đồng quản trị thông qua Hiệp hội các trường Cao đẳng Dược Hoa Kỳ (AACP), Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ (APhA), Hiệp hội Quốc gia về Hội đồng Dược (NABP) và Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ. ACPE được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là cơ quan quốc gia về việc công nhận các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về dược  và các tổ chức giáo dục về dược.

8. Các trường Síp đạt chứng nhận Giáo dục Xuất sắc – EDEXCEL https://en.wikipedia.org/wiki/Edexcel

Edexcel là một cơ quan khảo thí và giáo dục đa quốc gia của Anh được thành lập vào năm. Đây là hội đồng khảo thí tư nhân duy nhất ở Vương quốc Anh.  Edexcel quy định các kỳ thi của trường theo Chương trình giảng dạy của Anh và cung cấp bằng cấp cho các trường trên phạm vi quốc tế và khu vực. Các trường đại học tại Síp đào tạo tiếng anh,  chuyên ngành giáo dục… đều được công nhận bởi tổ chức này

9. Các trường Síp đạt chứng nhận của Ủy ban Hỗn hợp Quốc tế- JCI http://www.asiin-ev.de/pages/en/asiin-e.-v.php?lang=EN

JCI thành lập năm 1994, là tổ chức uy tín nhất thế giới về thẩm định và cấp chứng chỉ Chất lượng Quốc tế cho các bệnh viện.  JCI là tổ chức có số bộ tiêu chuẩn (TC) và  qui trình thẩm định đánh giá chất lượng lớn nhất được Hiệp hội Quốc tế về chất lượng Y tế – International Society for Quality in Healthcare (ISQua) công nhận.

10. Các trường Síp đào tạo ngành thiết kế đềuđạt chứng nhận của  của Hội đồng Quốc tế của các Hiệp hội Thiết kế Đồ họa – ICOGRADA http://www.icograda.org/

ICOGRADA là tổ chức phi chính phủ về thiết kế. ICOGRADA  thành lập tại Luân Đôn vào năm 1963. Thành viên của ICOGRADA bao gồm các hiệp hội thiết kế chuyên nghiệp, cơ quan xúc tiến thiết kế và các cơ sở giáo dục thiết kế (trong đó có các trường đại học tại Síp). Hội đồng có hơn 120 cơ quan thành viên từ hơn 50 quốc gia.

11. Các trường tại Síp đào tạo truyền thông được chứng nhận bởi Hiệp hội Nghiên cứu và Giáo dục Quan hệ Công chúng Châu Âu – EUPRERA https://euprera.org/ và Hiệp hội Truyền thông Quốc tế – ICA http://www.icahdq.org/.

– Hiệp hội Nghiên cứu và Giáo dục Quan hệ Công chúng Châu Âu – EUPRERA là một tổ chức hoạt động để thúc đẩy và kết hợp nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực quan hệ công chúng trong châu Âu .

– Hiệp hội Truyền thông Quốc tế – ICA (International Communication Association).ICA nhằm mục đích thúc đẩy nghiên cứu học thuật về giao tiếp bằng cách khuyến khích và tạo điều kiện cho các nghiên cứu học thuật trên toàn thế giới. ICA bắt đầu cách đây hơn 50 năm với tư cách là một hiệp hội nhỏ của các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ và hiện là một hiệp hội quốc tế với hơn 4.500 thành viên tại hơn 80 quốc gia. Từ năm 2003, ICA chính thức liên kết với Liên hợp quốc với tư cách là một hiệp hội phi chính phủ (NGO).

12. Riêng ngành Kiến trúc, đại học Síp được công nhận Ban công nhận kiến ​​trúc (MIAK) – http://www.miak.org/ và Hội đồng đăng ký kiến ​​trúc sư Nigeria (ARCON)https://arconigeria.org.ng/

Du học Síp Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, bạn hoàn toàn an tâm vì bằng cấp được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức chất lượng và uy tín trên thế giới công nhận. Sở hữu bằng cấp giá trị trong tay, chắc chắn bạn sẽ tìm được việc làm như mơ ước. 

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Síp:
– Tư vấn, cung cấp rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Síp
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Síp giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CTY DU HỌC L&D EDUCATION

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14

Zalo/viber: 0818 10 1368

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi