Học nghề Kinh doanh tại George Brown College – Úc cho học sinh trung học phổ thông

Học nghề Kinh doanh tại George Brown College – Úc cho học sinh trung đang học lớp 10, 11, 12 là chương trình đào tạo giúp cho học sinh sở hữu tấm bằng của Úc về Kinh doanh, quản lý và lãnh đạo, Bếp và Quản lý khách sạn. Đây là cơ hội giúp học sinh được đi làm sớm và nhanh chóng định cư Úc. Chương trình với học phí tiết kiệm và dễ học, yêu cầu đầu vào đơn giản thích hợp cho những bạn có điều kiện kinh tế hạn hẹp và khả năng tiếng anh trung bình.

Vì sao nên chọn học nghề Kinh doanh tại trường George Brown College ở Úc:

• Người hướng dẫn có trình độ học vấn cao và giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất giảng dạy và học tập tốt
  • Quy mô lớp học nhỏ giúp dễ quản lý
  • Tổ chức hoạt động xã hội thường xuyên
  • Tập hợp của các quốc tịch khác nhau
  • Học phí có tính cạnh tranh khá cao
  • Cách thức thanh toán linh hoạt
  • Lớp học buổi sáng và buổi tối
  • Con đường dẫn đến chương trình Giáo dục và đào tạo nghề và các chương trình đại học khác
  • Luôn có sự hỗ trợ đặc biệt cho việc học tập và sinh viên
  • Nằm trong khuôn viên trung tâm thành phố Sydney

Chi tiết về chương trình học nghề Kinh doanh tại trường George Brown College:

• Certificate III in Business – Chứng nhận Kinh doanh: Thời gian đào tạo: 52 tuần (4 kì)
    • Certificate IV in Leadership and Management – Chứng nhận Lãnh đạo và Quản lí: Thời gian đào tạo: 52 tuần (4 kì)
    • Diploma of Leadership and Management – Chứng chỉ Lãnh đạo và Quản lí: Thời gian đào tạo: 52 tuần (4 kì)
    • Diploma of Leadership and Management – Chứng chỉ Lãnh đạo và Quản lí”: Thời gian đào tạo: 104 tuần (8 kì)
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Đã hoàn thành năm học 12 cấp Trường tại Úc hoặc tương đương.
    • Tuổi từ 18 trở lên.
    • Đạt IELTS tối thiểu 5.5 (hoặc tương đương TOEFL 46-59, PTE 46).
  • Kì nhập học: Tháng 1,4,7,10
  • Học phí: $1,800/kì
  •  Chương trình học và thực tập giúp bạn phát huy tốt các kỹ năng:
    • Quản lý các dự án của tổ chức, công ty
    • Xử lý khiếu nại, xung đột trong công việc
    • Quản lý và giám sát dịch vụ cho khách hàng
    • Phát triển kĩ năng tư duy phản biện
    • Sử dụng các phương pháp làm việc toàn diện.
  • Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ đảm nhận các vị trí công việc:
    • Quản lý hoạt động kinh doanh tại các công ty xuất nhập khẩu, khu chế xuất, công ty liên doanh, tổ chức hợp tác quốc tế về thương mại.
    • Tư vấn, quản lý và kinh doanh trong các loại hình kinh tế sản xuất.
    • Chuyên viên Marketing của các doanh nghiệp về Nghiên cứu thị trường, xác định thị trường mục tiêu, xây dựng chiến lược marketing.
    • Trở thành thành viên trong các hoạt động về chiến lược xúc tiến thương mại, phát triển sản phẩm mới.
    • Giám đốc bộ phận, trưởng/phó phòng Marketing, phát triển sản phẩm.
    • Nhân viên tại các công ty xuất nhập khẩu
    • Nhân viên thuộc các bộ phận giao vận, khai báo hải quan, quản trị hậu cần, tín dụng hay thanh toán quốc tế.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Úc:

• Tư vấn rõ ràng minh bạch mọi thông tin về chương trình, chính sách Visa, chi phí, lộ trình,..
  • Hỗ trợ, giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi tại các nước
  • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại các nước
  • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
  • Luyện tiếng anh ban đầu giúp bạn có nền tảng tiếng anh tốt trước khi sang các nước
  • Chúng tôi có luật sư có giấy phép của di trú, đảm bảo hỗ trợ bạn mọi vấn đề tại các nước
  • Dịch vụ hỗ trơ, giúp đỡ bạn trọn gói từ A – Z để bạn an tâm, tiết kiệm và có tỷ lệ đậu visa cao nhất

Luật sư của chúng tôi hỗ trợ bạn:

• Đánh giá về khả năng đủ điều kiện nhập cư của bạn vào Úc
  • Tư vấn về những điều kiện, các tài liệu cần thiết
    • Hỗ trợ xây dựng hồ sơ cho bạn phù hợp với quy định của Visa.
    • Hướng dẫn nộp đơn xin thị thực kinh doanh, bao gồm hỗ trợ trong các kế hoạch kinh doanh và các công việc liên quan đến pháp lý, thuế và quy định liên quan đến kinh doanh.
    • Can thiệp cho những người nộp đơn có vấn đề về y tế hoặc nhân cách hoặc những người phải đối mặt với việc bị trục xuất.
    • Đánh giá hồ sơ, đơn đăng kí của bạn ban đầu trước khi nộp hồ sơ…

DU HỌC L&D