Du học Úc tiết kiệm cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA

Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA – Education Centre of Australia (ECA) là một tổ chức giáo dục đa dạng được thành lập năm 2006. ECA là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ sinh viên trên nhiều các lĩnh vực. Trong hai thập kỷ qua, ECA đã giúp hàng chục ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới thay đổi cuộc sống của họ thông qua các khóa học tiếng Anh, Đại học, sau Đại học với cơ hội thực tập tại những công ty tập đoàn danh tiếng.

Lý do nên chọn du học Úc cùng tập đoàn giáo dục quốc tế ECA:

– ECA cung cấp đa dạng các chương trình du học theo gói, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều

– Chương trình đào tạo chất lượng chuyên môn cao với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm và là lãnh đạo cấp cao của các ngành. Họ hướng dẫn sinh viên tận tình kết hợp với ưng dụng trong môi trường thực tiễn.

– Chương trình giảng dạy theo nhóm hoặc viết bài thu hoạch theo đề tài, ngoài ra còn có một số chương trình giảng dạy trực tuyến (online) ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến.

– Phòng học được bố trí tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp giữa giảng viên với học viên, giữa các học viên với nhau. ECA trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiên tiến: máy chiếu, máy vi tính phục vụ trong các buổi thuyết trình. Hệ thống thiêt bị nghe-nhìn (audio-visual) phục vục nhu cầu giảng dạy theo phương pháp hiện đại.

– Tổ chức ECA nằm ở trung tâm thương mại thành phố Sydney. Gần các trung tâm thương mại nổi tiếng như: World Square, Darling Harbour…. Sinh viên theo học tại ECA có nhiều thuận lợi cho việc đi lại. Bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như: Xe điện, xe bus,….

– Trường có quan hệ hợp tác với đơn vị giáo dục bậc đại học chất lượng. Điều hành một số trường đại học và các đơn bị giáo dục rất thành công, bao gồm:

• Victoria University Sydney
  • Swinburne University Sydney
  • IT Master – partner with Charles Sturt University
  • Higher Education Learning Institute (HELI)
  • Asia Pacific International College (APIC)
  • ELSIS – a premier English Education partners
  • ECA College

Chương trình du học nghề Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA – được bảo đảm việc làm:

– Chuyên ngành:

• Certificate IV in Business
  • Certificate IV in Marketing & Communication
  • Diploma in Marketing & Communication
  • Diploma of Leadership & Management
  • Diploma of Project Management
  • Advanced Diploma in Marketing & Communication

– Kỳ nhập học: khai giảng đều mỗi tháng

– Học phí: khoảng 300 – 350 triệu/ cả khoá 2 năm

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp và có chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5

– Sau tốt nghiệp, được ở lại làm việc 1,5 năm – 2 năm hoặc học liên thông lên đại học tầm 1 năm

– Sinh viên được hỗ trợ thêm giáo viên trợ giảng nếu cảm thấy khó khăn trong tiếp thu chương trình học

Chương trình học theo gói để lấy bằng đại học tại các trường đại học danh tiếng tại Úc:

• Chuyên ngành: quản trị kinh doanh, quản trị dự án – (Business, Business Information System)
  • Kỳ nhập học: hàng tháng
  • Lộ trình học:

+ Học sinh tốt nghiệp THPT có lộ trình học là 1+2: 1 năm Diploma + 2 năm học đại học

+ Học phí: khoảng 42,160AUD/3 năm học. Trung bình học phí 1 năm chỉ khoảng 13.720AUD/năm

Học sinh học theo gói sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với học việc học thẳng vào chương trình đại học. Số tín chỉ học cũng ít hơn và chương trình học nhẹ nhàng hơn với mô hình học gắn liền với thực hành và làm việc

Chương trình học theo gói để lấy bằng thạc sỹ:

• Lộ trình học:
  • Học sinh tốt nghiệp đại học có lộ trình học là 1+1: 1 năm Graduate Diploma + 1 năm học Master
  • Học phí: khoảng 27,657UD/ cho cả 2 năm học.
  • Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận bằng đại học tại đai học danh giá Victoria với lộ trình 1 năm Diploma + 2 năm học đại học, với mức học phí siêu rẻ chỉ khoảng 31,000AUD cho cả 3 năm học

Đặc biệt, sinh viên năm cuối sẽ được tham gia các khoá thực tập và được hướng dẫn, hỗ trợ luyện phỏng vấn xin việc,…

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: